E-Life Land: Tạo dựng giá trị sống hiện đại, môi trường sống thân thiện

E-Life Land là thành viên của E-Life Group. Hiện nay, E-Life Land đang triển khai các dự án của E-Life Group gồm Khu tổ hợp giáo dục tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Dự án Khu du lịch sinh thái và Kinh Doanh dịch vụ Bắc Ninh, Dự án chuỗi mầm non E-Life Kindergarten và chuẩn bị đầu tư các dự án khác.

Với tầm nhìn trở thành một Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; thương mại kết hợp du lịch sinh thái hàng đầu Việt Nam trong 10 năm tới, E-Life Land đã và đang tăng cường đội ngũ nhân sự cấp cao và bổ sung tiềm lực tài chính để đảm nhận những dự án lớn hơn của Công ty cũng như mở rộng hoạt động, dịch vụ kinh doanh tại thị trường trong nước.

E-Life Land định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản theo mô hình khu đô thị kết hợp du lịch sinh thái hấp dẫn và trở thành những điểm đến lý tưởng cho các buổi dã ngoại cuối tuần, hay những sự kiện thể thao, teambuilding tập thể. Với các dự án bất động sản, E-Life Land sẽ tập trung thiết kế mô hình dự án đem lại tổ ấm hạnh phúc lồng ghép trong thiên nhiên tươi đẹp, đảm bảo môi trường trong lành, thân thiện.

Đến với các dự án bất động sản của E-Life Land khách hàng sẽ được tận hưởng những đặc quyền thượng lưu thông qua cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp nhưng vẫn luôn được trải nghiệm không gian sống hòa với thiên nhiên. Để khách hàng sau khi sở hữu ngôi nhà thuộc dự án của E-Life Land sẽ luôn được hòa mình trong không gian sống xanh mát, cảm nhận bầu không khí trong lành, khoáng đạt và tận hưởng những phút giây thư giãn, an yên để khởi động một ngày mới tràn ngập năng lượng.

Không những vậy, E E-Life Land sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý về các loại hình nhà ở, từ biệt thự, nhà phố tới các khu chung cư đa dạng về diện tích, thiết kế sang trọng cùng mức đầu tư hợp lý. Tại đây, E-Life Land cũng tập trung xây dựng các tổ hợp dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, để đảm bảo các dịch vụ phúc lợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc tối giản khối lượng bê tông, các Kiến trúc sư làm việc tại E-Life Land đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa nhân – thủy – thổ; giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống. Bằng tâm huyết lưu giữ các giá trị truyền thống, tinh hoa đất Việt và xây dựng không gian sống giúp con người sẽ được đồng hành cùng thiên nhiên, E-Life Land sẽ là nơi mang đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp; cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc và phát triển để cư dân luôn lưu giữ được bản sắc văn hóa Việt nhưng đồng thời cũng được trải nghiệm những tiện ích sống đẳng cấp toàn cầu.